Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Bunpimay các lực lượng chức năng của hai tỉnh Salavan và Sê Kông
Ngày cập nhật 07/04/2022

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, sáng ngày 06/04, Đoàn công tác Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác Biên giới tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Bunpimay các lực lượng chức năng của hai tỉnh Salavan và Sê Kông – Lào đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực biên giới tiếp giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến thăm và chúc tết tại Trạm Công an Cô Tài, Tà Vàng, Đại đội Bảo vệ biên giới (BVBG) 531, 511 thuộc hai tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào), Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương đã gửi lời chúc mừng nhân dịp Tết cổ truyền của Nhân dân các bộ tộc Lào.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương khẳng định, thời gian qua, BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế và các lực lượng chức năng thuộc hai tỉnh Salavan và Sê Kông – Lào đã phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới; đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm qua biên giới và giữ gìn an ninh trật tự khu vực biên giới; đặc biệt đã phối hợp hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó đã góp phần xây dựng tuyến biên giới giữa tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp giáp với hai tỉnh Salavan và Sê Kông - CHDCND Lào hòa bình, hữu nghị, ổn định và phát triển, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ Chỉ huy BĐBP Thừa Thiên Huế, Phó tỉnh trưởng tỉnh Salavan - Lào Phuthong Khammanyvong và các đơn vị của Bạn khẳng định sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới đất liền của tỉnh Thừa Thiên Huế để cùng chung tay xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Dịp này, Tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao các phần quà gồm các nhu yếu phẩm và vật tư y tế tặng lực lượng chức năng và nhân dân nước bạn Lào.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 21.808.520
Truy cập hiện tại 505