Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trao xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Phong Điền do Hiệp hội Bretagne – Việt Nam (Pháp) tài trợ
Ngày cập nhật 29/11/2022

Chiều ngày 17/11/2022, tại Trường Tiểu học Phong Chương, huyện Phong Điền, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Hiệp hội Bretagne – Việt Nam (Pháp) và UBND huyện Phong Điền tổ chức Lễ trao xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc Trường Tiểu học Phong Chương, xã Phong Chương, huyện Phong Điền. 

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Công Phú – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện UBND xã Phong Chương, đại diện Chi đoàn Sở Ngoại vụ cùng các thầy, cô giáo, và đông đảo các em học sinh Trường Tiểu học Phong Chương.

Được sự tài trợ của Hiệp hội Bretagne – Việt Nam (Pháp),  20 chiếc xe đạp với tổng trị giá 26.000.000 đồng đã được trao đến tay cho 20 em học sinh nghèo hiếu học vượt khó trong học tập của trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Công Phú – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh cho biết: đây sẽ là món quà rất ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Phong Chương cũng đã gửi lời cám ơn đến các đơn vị tài trợ  cũng như sự kết nối của các sở ban ngành nhằm trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn xã, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập. 

Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự nhằm tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp một phần nhỏ bé vào hoạt động có ích cho xã hội.

 

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 21.806.788
Truy cập hiện tại 20.096