Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đại hội Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024
Ngày cập nhật 14/03/2022

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và 47 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2022), sáng ngày 10 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Hoàng Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Công Phú - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng các các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn

Đ/c Phạm Phùng Đại Thạch - Bí thư Chi đoàn khóa VII trình bày báo cáo tại Đại hội

Chi đoàn Sở Ngoại vụ được thành lập và đã trải qua 08 kỳ Đại hội, trong suốt thời gian đó dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Chi ủy Chi bộ Sở Ngoại vụ và Ban Thường vụ Đoàn Khối, sự hỗ trợ của các phòng/ban trong đơn vị và sự nỗ lực của đoàn viên thanh niên trong toàn Sở, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trên các mặt hoạt động. Với tinh thần trách nhiệm cao, với phương châm đoàn kết, trí tuệ, dân chủ và đổi mới, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Qua Đại hội, sẽ tập trung sức mạnh trí tuệ để xây dựng chương trình hành động cho những năm tới, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực trí tuệ để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra những gương mặt ưu tú tham dự Đại hội Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đ/c Trần Công Phú - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Công Phú - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được, ghi nhận những đóng góp tích cực của Ban Chấp hành cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn trong thời gian qua. Đồng chí đã chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị ngày càng phát triển. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn cần đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt, đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, các hoạt động an sinh xã hội; phát huy hơn nữa vai trò xung kích của thanh niên trong công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế; đoàn viên cần tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời không ngừng rèn luyện đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị.

Đ/c Phạm Hoàng Vũ - UVBTV Đoàn Khối CQ&DN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối, đồng chí Phạm Hoàng Vũ đánh giá cao các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Ngoại vụ trong thời gian qua đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội vì cộng đồng. Thông qua Đại hội lần này, đồng chí mong muốn Đại hội sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành khóa mới đủ năng lực và sức trẻ để tiếp tục tổ chức, triển khai tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên không chỉ của đơn vị mà còn đóng góp vào các hoạt động của Đoàn Khối.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 05 đồng chí; đồng chí Phạm Bá Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành khóa VII được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn khoá VIII. Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu dự Đại hội Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2027 và thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Cấp ủy, Ban Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khóa VIII

Các đại biểu và đoàn viên chụp hình lưu niệm

PPĐT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.358.640
Truy cập hiện tại 1.808