Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
“Gian hàng không đồng” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Huế
Ngày cập nhật 07/02/2024

Nhằm chia sẽ, động viên cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Huế nhân dịp Tết đến xuân về, ngày 07 tháng 02 năm 2024 (nhằm ngày 28 tháng Chạp), Tổ chức Phuc’s Fond phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan tổ chức Chương trình “Gian hàng không đồng”.

 

Tại Chương trình “Gian hàng không đồng”, Tổ chức Phuc’s Fond đã trao 300 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các phường thuộc thành phố Huế, mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng (bằng hàng hóa, tiền mặt và các phần quà miễn phí khác). Khác với các năm trước, thay vì trao quà trực tiếp cho bà con người dân, năm nay, tổ chức Phuc’s Fond đã tổ chức “Gian hàng không đồng”, với đa dạng các mặt hàng, nhu yếu phẩm cần thiết để bà con tự do lựa chọn, mua sắm. Đây là lần đầu tiên, tổ chức Phuc’s Fond tổ chức hoạt động này.

Phát biểu tại buổi trao quà, mua sắm của bà con, đồng chí Nguyễn Huy Thái - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã gửi lời cám ơn chân thành đến tổ chức Phuc’s Fond, cá nhân ông Nguyễn Quang Phục - Người sáng lập tổ chức Phuc’s Fond và các cộng sự, các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành với chính quyền địa phương, hỗ trợ người dân trong các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, giúp người dân Huế nói riêng và các địa phương khác trong cả nước nói chung thoát nghèo, cải thiện đời sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo Sở Ngoại vụ và bà con người dân, đồng chí Nguyễn Huy Thái gửi lời chúc mừng năm mới đến tổ chức Phuc’s Fond và cá nhân ông Nguyễn Quang Phục, chúc ông Nguyễn Quang Phục và các cộng sự luôn dồi dào sức khỏe, tổ chức Phuc’s Fond ngày càng phát triển vững mạnh để hỗ trợ hơn nửa cho bà con người dân.

Được biết, hoạt động trao quà được tổ chức Phuc’s Fond tổ chức hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về. Xuân Giáp Thìn năm nay, tổ chức Phuc’s Fond tổ chức 07 Chương trình “Xuân nghĩa tình” nhằm trao, tặng quà cho bà con ngời dân tại 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Toàn bộ kinh phí tổ chức Chương trình trị giá gần 1 tỷ đồng do cá nhân ông Nguyễn Quang Phục và các nhà hảo tâm, các Việt kiều trong và người nước tự nguyện quyên góp, ủng hộ.

Một số hình ảnh tại “Gian hàng không đồng”

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Huy Thái phát biểu tại "Gian hàng không đồng"

Bà con người dân chọn lựa, mua hàng

Đại diện tổ chức Phuc's Fond Nguyễn Quang Phục, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Huỳnh Tiến Đạt và Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Nguyễn Huy Thái chụp hình lưu niệm

PPĐT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 22.205.219
Truy cập hiện tại 1.734