Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hội nghị tổng kết dự án “Mô hình toàn diện nhằm xây dựng cộng đồng an toàn tại Việt Nam”
Ngày cập nhật 27/09/2023

Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh, vào ngày 14/9/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết dự án “Mô hình toàn diện nhằm xây dựng cộng đồng an toàn tại Việt Nam”

 

Hội nghị diễn ra với sự tham dự của gần 60 đại biểu là đại diện của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; UBND tỉnh; các sở, ban, ngành của tỉnh; UBND thành phố, thị xã; các phòng/ban cấp huyện; UBND xã/phường dự án; các tổ chức trong liên minh thực hiện dự án tại tỉnh.

Mục đích của Hội nghị lần này là nhằm Báo cáo kết quả thực hiện dự án tại 04 phường: Hương Vinh, Phú Thượng, Thủy Phương, Thủy Châu. Đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời đúc rút những bài học, kinh nghiệm cũng như tiếp thu các ý kiến, kinh nghiệm từ các tổ chức khác trong liên minh dự án thực hiện trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các đại diện cũng đã trình bày Báo cáo các kết quả đạt được, kinh phí hoạt động, những khó khăn, thách thức trong quá trình hoạt động dự án; các đề xuất giai đoạn tiếp theo; Chia sẻ kết quả đạt được địa bàn dự án: Phường Hương Vinh; Chia sẻ các hoạt động trong trường học về phòng ngừa, giảm nhẹ phòng chống thiên tai; và Thảo luận các hoạt động của tổ chức trong liên minh thực hiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Nhận thấy Dự án là một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực, nhằm chuẩn bị tốt cho người dân về kiến thức an toàn khi đối phó thiên tai và sơ cấp cứu khi gặp tai nạn, tạo ra cộng đồng an toàn tại các địa phương.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Kiều Oanh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 20.004.313
Truy cập hiện tại 2.882