Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ
Ngày cập nhật 24/01/2019

Sáng ngày 24/1/2019, Đ/c Trần Công Phú – Giám đốc Sở Ngoại vụ đã có buổi tiếp Ông Viengxay Phommachanh – Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng đến thăm và chúc Tết Sở Ngoại vụ nhân Tết Nguyên Đán 2019.

Tại buổi tiếp, Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng, Ông Viengxay Phommachanh, đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, và chúc mối quan hệ hữu nghị đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các địa phương CHDCND Lào ngày càng bền chặt. Ông Viengxay Phommachanh cũng đánh giá cao những thành quả đạt được của tỉnh Thừa Thiên Huế trong mối quan hệ hợp tác toàn diện với các tỉnh bạn Lào, đặc biệt là trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực.

Trước những tình cảm tốt đẹp của Tổng Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng, Đ/c chí Trần Công Phú đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ vui mừng nhận thấy mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và các địa phương CHDCND Lào ngày càng đi vào chiều sâu với nhiều thành quả tốt đẹp. Đồng chí Trần Công Phú cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới 2019 đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng./ .

QLBG

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 18.002.491
Truy cập hiện tại 4.470