Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Phó Giám đốc Quốc gia Văn phòng KOICA tại Việt Nam
Ngày cập nhật 07/02/2024

Chiều ngày 22/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đã có buổi tiếp và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Bà Yoo Soo Yeon, Phó Giám đốc Quốc gia Văn phòng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh cảm ơn sự hỗ trợ của Chính phủ Hàn Quốc, thông qua KOICA, đã hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện các dự án góp phần thay đổi diện mạo cho đô thị Huế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đánh giá cao sự hỗ trợ của Bà Yoo Soo Yeon, trên cương vị Phó Giám đốc Quốc gia Văn phòng KOICA tại Việt Nam, trong nhiệm kỳ công tác 2 năm tại Việt Nam, Bà đã có nhiều đóng góp tích cực, thiết thực và hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động hợp tác với thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển đô thị, cũng như các hoạt động phê duyệt, triển khai thực hiện hợp tác thông qua các dự án hỗ trợ kỹ thuật do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ vốn viện trợ ODA không hoàn lại thông qua KOICA, góp phần thúc đẩy và phát triển mối quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện giữa Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện chính trị, kinh tế nói chung và quan hệ giữa thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế với KOICA nói riêng.

 

Tại buổi tiếp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh mong muốn trên cương vị của mình, Bà Yoo Soo Yeon tiếp tục có những hỗ trợ đối với tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, giao lưu, đoàn kết giữa Thừa Thiên Huế với KOICA, hai nước Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng bền vững.

Phó Giám đốc Quốc gia Văn phòng KOICA tại Việt Nam - Bà Yoo Soo Yeon cám ơn tình cảm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố Huế dành cho cá nhân bà cũng như đã tạo điều kiện cho KOICA triển khai hiệu quả các dự án trên địa bàn. Trên cương vị của mình, Bà Yoo Soo Yeon cam kết sẽ tiếp tục có những cống hiến thiết thực hơn cho thành phố Huế nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung trong thời gian tới nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai bên vì mục tiêu hòa bình, ổn định, tiến bộ và phát triển xã hội.

Trước đó, vào sáng 22/01, tại thành phố Huế, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Công dân danh dự thành phố Huế” cho bà Yoo Soo Yeon – Phó Giám đốc Quốc gia Văn phòng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam.

Nguồn: www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 22.695.707
Truy cập hiện tại 15.991