Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đoàn phóng viên thuộc Tổ chức WWF (Thụy Sỹ) đến thực hiện phóng sự tại tỉnh
Ngày cập nhật 21/06/2024

Từ ngày 03-07/4/2024, Tổ chức WWF (Thụy Sỹ) đã đến thực hiện những phóng sự ghi lại những thành quả của dự án tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc và xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong khuôn khổ dự án Tăng cường vai trò của cộng đồng và các tổ chức xã hội trong công tác bảo tồn ở khu vực Trung Trường Sơn do WWF – Việt Nam tài trợ, và nhân kỷ niệm 30 năm Tổ chức WWF hoạt động tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào năm 2025, để chuẩn bị cho các sự kiện nói trên, WWF – Việt Nam đã thực hiện các thước phim ghi lại những kết quả nổi bật, các thành quả dự án của tổ chức đã thực hiện trên các vùng miền ở Việt Nam từ ngày 03 đến ngày 07/4/2024.

Một trong những thành quả dự án được lựa chọn thu thập và ghi lại những cảnh, những thước phim đó là hoạt động phục hồi rừng tự nhiên, kết nối hành lang đa dạng sinh học của WWF – Việt Nam tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong khuôn khổ dự án. Đoàn đã đến quay hoạt động chuyển đổi rừng trồng thành rừng giống tại Rừng Phòng hộ Bắc Hải Vân (dự án Mây Tre Keo bền vững – IKEA pha 7) và hoạt động làm vườn ươm cây giống bản địa tại thôn Dỗi, huyện Nam Đông của dự án Tăng cường vai trò của cộng đồng và các tổ chức xã hội trong công tác bảo tồn ở khu vực Trung Trường Sơn tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn đã kết thúc lịch trình quay vào ngày 07/04/2024.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn

Võ Nguyên
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 22.696.177
Truy cập hiện tại 16.256