Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trao tặng 50 bộ sách giáo khoa lớp 2 cho trường Tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông
Ngày cập nhật 20/07/2021

Ngày 16 tháng 7 năm 2021, tại trường Tiểu học Hương Hữu, huyện Nam Đông, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Tổ chức Bridge Asia Japan (Nhịp cầu châu Á Nhật Bản - BAJ) trao tặng 50 bộ sách giáo khoa lớp 2 cho 50 em học sinh đang học tập tại trường. Toàn bộ kinh phí gần 11 triệu đồng để trao tặng đợt này được Chi đoàn Sở Ngoại vụ kêu gọi tài trợ từ tổ chức BAJ cùng với sự đóng của đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

 

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Giá trị phần quà không lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự sẻ chia của Tổ chức BAJ và Chi đoàn Sở Ngoại vụ đối với những trường còn gặp khó khăn trên địa bàn huyện Nam Đông.

Được biết, trong nhiều năm qua, Tổ chức BAJ luôn đồng hành với Chính quyền địa phương trong các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội bằng nhiều Dự án, hoạt động thiết thực, hiệu quả như: Dự án nhóm Biogas; Dự án “Cửa hàng nông dân”; Dự án phát triển kinh doanh dựa trên chăn nuôi trồng trọt cho nông dân sản xuất quy mô nhỏ tại thành phố Huế…Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Tổ chức BAJ nói riêng và các Tổ chức phi chính phủ khác nói chung sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chính quyền địa phương và Sở Ngoại vụ trong các hoạt động thiện nguyện, cứu trợ nhân đạo góp phần cải thiện sinh kế, cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

 

PPĐT
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.358.640
Truy cập hiện tại 1.900