Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tập huấn Tiếp cận môi trường cho người khuyết tật của tổ chức Fédération Handicap International tại Việt Nam
Ngày cập nhật 13/06/2023

Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh, từ ngày 5-9/6/2023, Tổ chức Fédération Handicap International tại Việt Nam đã tổ chức khóa “Tập huấn tiếp cận môi trường cho người khuyết tật” tại khách sạn Century, TP Huế.

 

Trong khuôn khổ dự án “tăng cường chăm sóc y tế và Đào tạo phục hồi chức năng”, nhằm hướng tới mục tiêu bền vững của các hoạt động liên quan đến “Khả năng tiếp cận nhà ở và sống độc lập”, khóa tập huấn lần này là dịp để các bên liên quan hiểu rõ vấn đề tiếp cận môi trường và cùng các bên thay đổi cách thực hành tiếp cận trong phạm vi công việc liên quan.

Tham dự lớp tập huấn có khoảng 30-35 người Việt Nam là đại diện lãnh đạo, nhà quản lý về xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của các Sở, ban, ngành liên quan và một diễn giả người nước ngoài. Khóa tập huấn gồm 02 phần: dành cho chuyên gia xây dựng (kiến trúc sư, nhà quy hoạch đô thị, nhà thiết kế, kỹ sư, v.v.) và phần dành cho nhà quản lý và hoạch định chính sách. Tại khóa tập huấn các chuyên gia tư vấn đã cung cấp kiến thức về khả năng tiếp cận môi trường cho các đối tượng liên quan và giúp họ hiểu rõ hơn về khả năng tiếp cận môi trường và thiết kế toàn cầu.

Một số hình ảnh tại khóa tập huấn

Kiều Oanh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 20.004.313
Truy cập hiện tại 2.671