Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thư chúc Tết Tân Sửu 2021 của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh
Ngày cập nhật 08/02/2021

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh gửi thư chúc Tết Tân Sửu 2021 đến các cán bộ, nhân viên ngoại giao và gia đình trong và ngoài nước.

Các đồng chí thân mến,

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, tôi gửi tới toàn thể các anh, chị, em đang công tác tại Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài, các cơ quan ngoại vụ các tỉnh, thành phố, các đồng chí cán bộ ngoại giao lão thành và gia đình các đồng chí, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm mới Tân Sửu đang đến gần cũng là dịp để nhìn lại năm Canh Tý 2020 đầy khó khăn nhưng cũng rất đáng tự hào về những thành tựu của ngành ngoại giao. Tôi nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các đồng chí. Bằng ý chí quyết tâm, sự đồng lòng, chung sức, linh hoạt và sáng tạo, chúng ta đã góp phần để đất nước có một năm thành công ngoài mong đợi về đối ngoại, tạo niềm tin vững chắc vào một năm 2021 khởi sắc với những hi vọng và kỳ vọng mới.

Sắp bước sang năm mới, tôi mong rằng, bên cạnh những ước muốn riêng, chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết, tập trung sức sáng tạo, tinh thần đổi mới để cùng đạt được những mục tiêu chung, tiếp tục gặt hái những thành công mới, cùng xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại, góp phần triển khai hiệu quả Nghị quyết của Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc mừng năm mới!

Thư chúc Tết Tân Sửu 2021 của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh

 

Theo baoquocte.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.341.073
Truy cập hiện tại 3.289