Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2018
Ngày cập nhật 08/10/2018

Hòa trong không khí Trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước, nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho một mùa Trung thu ý nghĩa, vào tối ngày 21/9/2018, Công đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức chương trình "Vui tết Trung thu" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của các công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở Ngoại vụ.

 

Tham dự Chương trình có sự hiện diện của gần 40 em thiếu niên, nhi đồng là con em của các công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Ngoại vụ cùng quý phụ huynh. Về phía Lãnh đạo Sở, có Ông Trần công Phú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở và các thành viên Ban Giám đốc. Về phía Ban Chấp hành Công đoàn, có Ông Vĩnh Xuân Phương, Chủ tịch Công đoàn.

Phát biểu tại Chương trình, Ông Trần công Phú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng Tết Trung thu đến các cháu thiếu, nhi đồng, chúc các cháu có một mùa Trung thu vui vẻ và đầm ấm, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, để bố mẹ được yên tâm công tác. Nhân dịp này, Ông Trần Công Phú - Giám đốc Sở và Ông Vĩnh Xuân Phương, Chủ tịch Công đoàn đã trao những phần quà Trung thu đến các cháu.

Ông Trần Công Phú, Giám đốc Sở phát biếu và tặng quà Trung thu cho các cháu

 

Đến với Chương trình các cháu được xem múa lân, phá cỗ Trung thu, tham gia văn nghệ. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng với tiếng trống lân, tiếng nhạc và tiếng cười vui của đêm hội trung thu của các cháu thiếu niên, nhi đồng.

 

 

Văn phòng Sở
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.280.757
Truy cập hiện tại 2.506