Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
 
 
 
 
Hội thi cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi năm 2020
Ngày cập nhật 07/12/2020

Sáng ngày 5 tháng 12 năm 2020, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi năm 2020”. Đoàn viên Lê Nữ Huyền Trân, đại diện Chi đoàn Sở Ngoại vụ tham dự Hội thi.

 

Với sự tham dự của 80 thí sinh là đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc, các thí sinh tham gia trả lời 20 câu hỏi từ dễ đến khó theo hình thức “Rung chuông vàng”. Nội dung các câu hỏi tập trung vào những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ tỉnh, lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh. Ngoài ra, còn có các kiến thức liên quan đến tin học, ngoại ngữ; chương trình tổng thể cải cách hành chính giai đoạn 2011 - 2020 theo Nghị quyết số 30 của Chính phủ; kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 - 2020 của tỉnh; Luật cán bộ, công chức; Luật viên chức…

Đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVBTV, Bí thư Đoàn Khối CQ&DN tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh đến từ Đoàn cơ sở Công ty Điện lực tỉnh, giải Nhì được trao cho thí sinh đến từ Chi đoàn Ngân hàng BIDV Phú Xuân.

Hội thi là sân chơi bổ ích, để cán bộ, công chức, viên chức trẻ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng, nâng cao bãn lĩnh cũng như tăng cường giao lưu, hợp tác trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Quang cảnh Hội thi

Chi đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.119.589
Truy cập hiện tại 229