Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
 
 
 
Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế: Tham gia chương trình "Hiến máu an toàn - Không ngại Covid"
Ngày cập nhật 24/04/2020

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và của Ban Chấp hành Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế về đẩy mạnh hoạt động hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch Covid-19, ngày 09 tháng 4 năm 2020, tại Trung tâm Truyền máu và huyết học khu vực Huế, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Ngoại vụ cùng các đoàn viên trực thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tích cực tham gia chương trình "Hiến máu an toàn - Không ngại Covid".

 

Được biết, theo báo cáo của ngành Y tế và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế, sự xuất hiện các ca nhiễm Covid mới từ ngày 07 tháng 3 năm 2020 đến nay đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức hiến máu và nguồn người hiến máu tại hầu hết các cơ quan, đơn vị cũng như các đơn vị cấp huyện, thành phố trong tỉnh. Nhiều cơ quan, đơn vị đã hủy lịch tổ chức hiến máu, số người đến các điểm hiến máu giảm, dẫn đến việc thiếu hụt nguồn máu phục vụ cấp cứu và điều trị. Để kịp thời đáp ứng nhu cầu máu cho người bệnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã kêu gọi các cơ quan, đoàn thể đẩy mạnh hoạt động hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch Covid-19 với thông điệp "Hiến máu an toàn - Không ngại Covid”.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của tuổi trẻ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và của Chi đoàn Sở Ngoại vụ nói riêng, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh nhà.

 

 

Chi đoàn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.594.369
Truy cập hiện tại 3.577