Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Cuộc thi karaoke “Tiếng hát cặp đôi hoàn hảo BOLERO năm 2017”
Ngày cập nhật 28/12/2017

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), chào mừng Giáng Sinh năm 2018 và chào đón năm mới 2018, tối ngày 22/12/2017 tại khách sạn Duy Tân, BCH Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức cuộc thi karaoke “Tiếng hát cặp đôi hoàn hảo -BOLERO năm 2017” với mục đích đẩy mạnh phong trào văn nghệ của đơn vị, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

Tới dự Chương trình có sự tham gia của các đại biểu: Ông Phạm Thanh Sơn, Bà Hoàng Thị Hiền, Ủy viên BCH Công đoàn viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022, Bà Trương Thị Diệu, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Sở Ngoại vụ, có sự tham gia của các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi đoàn và toàn thể CBCCVC Sở.

Đ/c Vĩnh Xuân Phương, Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu khai mạc Cuộc thi

Đ/c Trần Công Phú, Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Sở phát biểu tại Chương trình

Tại đêm thi 07 cặp đôi đến từ các phòng, đơn vị thuộc Sở, đã cùng nhau tranh tài đầy sôi nổi với các tiết mục song ca, tam ca bolero, đã thu hút sự chú ý và cổ vũ nhiệt tình của khán giả và Ban Giám khảo. Để tạo ấn tượng tốt, ghi điểm trước Ban Giám khảo, các cặp thí sinh phải thể hiện được chất giọng, trang phục, phong cách biểu diễn, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. 

Tiết mục "Mùa xuân nho nhỏ" do cặp đôi Lê Thị Bé - Vĩnh Xuân Phương biểu diễn

Tiết mục "Vị ngọt đôi môi" do cặp đôi Hồ Thị Nhàn - Nguyễn Minh Châu biểu diễn

Tiết mục "Con đường xưa em" đi do cặp đôi Nguyễn Thị Kiều Oanh - Phạm Phùng Đại Thạch biểu diễn

Tiết mục "Giọt nắng bên thềm" do thí sinh Huỳnh Hữu Phúc biểu diễn

Tiết mục "Kiếp cầm ca" do cặp đôi Cao Thị Thắng và Lê Thảo biểu diễn

Tiết mục "Yêu em" do cặp đôi T.N Ngọc Ý Nhi và Phạm Bá Hưng biểu diễn

Tam ca "Bao giờ lấy chồng" của TT DVĐN

Đ/c Phạm Thanh Sơn,  Ủy viên BCH Công đoàn viên chức tỉnh giao lưu với chương trình

Thành viên Ban Giám khảo gồm có: Ông Phạm Thanh Sơn, Ủy viên BCH Công đoàn viên chức tỉnh, Bà Trương Thị Diệu, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Ông Trần Công Phú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở, Bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó giám đốc Sở. Với các tiết mục được dàn dựng và đầu tư công phu, các cặp đôi tham gia đã đem lại nhiều ấn tượng cho khán giả và các thành viên Ban Giám khảo qua những giọng hát giàu cảm xúc, trang phục đẹp mắt, đặc biệt khả năng diễn xuất trên sân khấu của một số cặp đôi rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sự cổ động cuồng nhiệt của khán giả cũng đã làm cho cuộc thi thêm phần sôi nổi ngay từ đầu, và dường như đã làm khó Ban Giám khảo để chọn ra 3 đội xuất sắc.

Ban Giám khảo cuộc thi

Sau hơn một tiếng thi đấu căng thẳng, sôi nổi, hào hứng nhưng đầy kịch tính, kết quả chung cuộc  Ban Giám khảo đã trao giải nhất và giải phong cách cho tam ca đến từ Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại với tiết mục “Bao giờ em lấy chồng”, giải nhì thuộc về tiết mục song ca đến từ Văn phòng Sở với ca khúc “Kiếp cầm ca” do Cao Thị Thắng và Lê Thảo biểu diễn, giải ba thuộc về tiết mục chơi ghita và hát đến từ Văn phòng Sở với ca khúc “Giọt nắng bên thềm” do Huỳnh Hữu Phúc biểu diễn.

Đ/c Trần Công Phú, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở trao giải nhất cho tiết mục "Bao giờ lấy chồng"

Đ/c Phạm Thanh Sơn,  Ủy viên BCH Công đoàn viên chức tỉnh  trao giải nhì cho tiết mục Bao giờ lấy chồng

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Giám đốc Sở trao giải ba cho tiết mục "Giọt nắng bên thềm"

 

Cuộc thi “Tiếng hát cặp đôi hoàn hảo - BOLERO năm 2017”  do BCH Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động bổ ích, thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh cho CBCCVC Sở giao lưu học hỏi và thể hiện tài năng của bản thân, qua đó nâng cao được tinh thần trách nhiệm, tình đoàn kết, sự tự tin, đồng thời tạo sự hứng khởi để tiếp tục công tác, thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2018.

(Lê Anh Tuyền)

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.456.223
Truy cập hiện tại 139