Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
 
 
 
Diễn đàn “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng” và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020
Ngày cập nhật 04/02/2020

Sáng ngày 02/02/2020 tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Diễn đàn “Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng” và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020 nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020).

 

Tham dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Cường – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Trình – UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng ủy Khối, đại diện Đảng ủy của các cơ sở Đoàn, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối và hơn 100 cán bộ Đoàn chủ chốt của các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại buổi đối thoại, trước những câu hỏi được đặt ra của các bạn đoàn viên thanh niên, lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trực tiếp trả lời, chia sẻ nhiều vấn đề đoàn viên, thanh niên quan tâm trong hoạt động Đoàn và các chủ trương, đường lối của Đảng về công tác thanh niên. Nhiều vấn đề liên quan đến công tác giáo dục đoàn viên thanh niên về tinh thần tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng; việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối và nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị cũng được thảo luận sôi nổi. 

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tuyên dương 10 đảng viên trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực.

 

 

Chi đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.603.950
Truy cập hiện tại 8.986