Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
 
 
 
Gặp mặt nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Ngày cập nhật 25/10/2019

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), tối 18 tháng 10 năm 2019 tại khách sạn Duy Tân, thành phố Huế, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị.

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt toàn thể đồng nghiệp nam của cơ quan, đồng chí Trần Công Phú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ của đơn vị; bày tỏ sự yêu mến đến các bà, các mẹ, các chị, các em những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của cơ quan ngày hôm nay. Đồng chí mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, tư duy đưa phong trào đoàn thể đi lên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cơ quan.

Đồng chí Vĩnh Xuân Phương - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn tiếp tục có những hoạt động quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các chị em đoàn viên cơ quan, đặc biệt những đoàn viên nam cần tích cực hỗ trợ, giúp đỡ các đoàn viên nữ không chỉ trong những ngày lễ như thế này mà cần thực hiện trong suốt 365 ngày của năm. Thay mặt Chi bộ, Ban Giám đốc và toàn thể đoàn viên nam, đồng chí đã tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể chị, chúc chị em phụ nữ Sở Ngoại vụ có một ngày 20/10 ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Cũng trong buổi gặp mặt thân mật này, nhiều lời ca tiếng hát đã được các đoàn viên nam gửi đến chị em như những lời tri ân vì những đóng góp thầm lặng của các mẹ, các chị, các em không chỉ trong cuộc sống gia đình mà cả trong công việc của cơ quan, xã hội. Buổi gặp mặt kết thúc vui vẻ, đầm ấm, trọn tình yêu thương trong tiếng nhạc du dương của bài hát “Gửi người phụ nữ tôi yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Đồng chí Trần Công Phú - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng các chị em

 

PPĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.603.433
Truy cập hiện tại 8.568