Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Tăng cường công tác phòng, chống dịch nCoV tại sân bay, nhà ga, bến xe, bến cảng
Ngày cập nhật 12/02/2020

Qua kiểm tra công tác quản lý, phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (nCoV) tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài và một số điểm vận chuyển trên địa bàn tỉnh, ngày 08/2/2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 884/UBND-GD có ý kiến chỉ đạo như sau:

Sở Y tế dảm bảo thực hiện công tác phun dung dịch tiêu độc, khử trùng các điểm: sân bay, bến cảng, nhà ga, bến xe; sẵn sàng nhân lực, thiết bị để phun hóa chất đặc thù tiêu độc, khử trùng trong khoang máy bay khi có yêu cầu của các hãng hàng không.

Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài chủ trì, phối hợp với các hãng hàng không cung cấp hóa chất đặc thù tiêu độc, khử trùng trong khoang máy bay để Sở Y tế thực hiện phun tiêu độc, khử trùng theo quy định. Phối hợp với Sở Y tế thực hiện tốt việc kiểm tra thân nhiệt và khai tờ khai y tế và phương án cách ly hành khách nhập cảnh nghi ngờ hoặc mắc bệnh nCoV. Thực hiện phát khẩu trang miễn phí tại tất cả các quầy giao dịch trong sân bay.

Công ty CP Cảng Chân Mây, Ga Huế, Công ty CP Bến xe Huế thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh về phòng chống dịch nCoV; chủ động phối hợp với Sở Y tế thực hiện phun tiêu độc, khử trùng theo quy định; bố trí phát khẩu trang miễn phí cho hành khách tại tất cả các quầy giao dịch của đơn vị.

Theo thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.275.950
Truy cập hiện tại 431