Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Phóng viên Hãng Thông Tấn Xã Pháp AFP tại Hà Nội đưa tin về Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2019
Ngày cập nhật 03/05/2019

Với mục đích chuyển tải những hình ảnh đẹp nhất của lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2019 ra công chúng thế giới, đoàn phóng viên Hãng Thông Tấn Xã Pháp AFP tại Hà Nội đã đến Huế thực hiện phóng sự, quay phim, chụp ảnh và phỏng vấn Ban tổ chức, các đội thi và một số khán giả. Các câu hỏi phỏng vấn xoay quanh chủ đề liên quan đến công tác tổ chức, mục đích, ý nghĩa của Lễ hội Khinh khí cầu, những nét mới và mong muốn của Ban tổ chức thông qua lễ hội này….

 

Tại lễ hội này, các phóng viên đã có dịp tác nghiệp trên một khinh khí cầu bay quanh thành phố Huế trong thời gian 45 phút, ghi hình từ trên cao những danh thắng nổi tiếng của thành phố Huế nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung.

Được biết, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần này diễn ra tại sân Hàm Nghi từ ngày 27- 29/4/2019, trong đó nổi bật là đêm ánh sáng khinh khí cầu diễn ra vào tối 27/4/2019 quy tụ 13 khinh khí cầu đến từ 5 quốc gia, gồm: Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hà Lan và Việt Nam, trong đó có 07 khinh khí cầu bay tự do, 3 khinh khí cầu bay treo phục vụ du khách và 3 khinh khí cầu mini biểu diễn trong sân Kỳ Đài. Các loại hoạt động khinh khí cầu bao gồm: khinh khí cầu bay tự do, khinh khí cầu bay treo và khinh khí cầu mini (bay biểu diễn tại bãi bay phục vụ du khách chụp hình).

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn phóng viên

 

PPĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.887.020
Truy cập hiện tại 6.860