Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Đoàn làm phim thuộc kênh truyền hình Kansai TV (Nhật Bản)
Ngày cập nhật 03/05/2019
Đoàn làm phim thuộc kênh truyền hình Kansai TV (Nhật Bản)

Từ ngày 27/4/ đến ngày 29/4/2019, được sự cho phép của Bộ văn hóa và Thể thao và Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành có liên quan đón, hỗ trợ và quản lý đoàn làm phim thuộc kênh truyền hình Kansai TV (Nhật Bản)  hoạt động tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Kansai TV là một trong những Kênh truyền hình uy tín, nổi tiếng tại Nhật Bản. Chương trình với tiêu đề “Miss Jean” với nội dung xoay quanh chuyến du lịch vòng quanh thế giới của một chú rối bằng vải “Miss Jean” với sứ mệnh giới thiệu về du lịch ở những nơi chú được trải nghiệm. Chương trình được phát sóng trực tiếp vào sáng thứ bảy hàng tuần với thời lượng 85 phút đã và đang thu hút 7.000.000 người xem truyền hình.

Trong chuyến đi đến Huế lần này, “Miss Jean” và đoàn làm phim đã đi tham quan và quay phim giới thiệu cảnh đẹp tại một số địa danh lịch sử nổi tiếng không thể không nhắc đến ở xứ Huế, như: Đại Nội, Nhã nhạc Cung đình Huế tại Duyệt Thị Đường, các Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, chùa Thiên Mụ, sông Hương, đồng thời giới thiệu ẩm thực của Huế tại nhà hàng Tịnh Gia Viên. Đặc biệt, nhân dịp Festival nghề truyền thống Huế (26/4-29/4/2019), đoàn cũng đã quay một số hoạt động trong khuôn khổ Festival lần này.

Một số hình ảnh ghi nhận được của đoàn làm phim tại Huế

(Đoàn làm phim và chú rối “Miss Jean” tại Đại Nội)

(Đoàn làm phim tại nhà hàng Tịnh Gia Viên)

NTKO
Tin cùng nhóm
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.491.861
Truy cập hiện tại 2.339