Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Phóng viên hãng truyền hình CBS (Hoa Kỳ) hoạt động tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 05/03/2019

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, sau khi kết thúc chương trình hoạt động tại Hà Nội, phóng viên thuộc hãng truyền hình CBS (Hoa Kỳ) đã vào Huế hoạt động trong ngày 02 tháng 3 năm 2019. Sở Ngoại vụ đã phối hợp với các cơ quan ban ngành của địa phương đón, hỗ trợ và quản lý phóng viên hoàn thành chương trình dự kiến.

 

Trong chương trình, đoàn đã ghi hình và phỏng vấn các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang triển khai Đợt hoạt động chung tìm kiếm MIA lần thứ 134 (vụ 1153) tại xã Hồng Vân, huyện A Lưới. Ghi hình và phỏng vấn ông Nguyễn Hữu Lương – Phó Giám đốc cơ quan MIA Việt Nam và ông Adam Points – Trưởng Văn phòng DET2 cũng như ghi hình cảnh các cán bộ cơ quan MIA của Việt Nam và Hoa Kỳ đang tiến hành các công việc tại vụ khai quật.

 

Chiều cùng ngày, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc kêu gọi các phóng viên nước ngoài tăng cường quảng bá du lịch cho tỉnh nhà, Sở Ngoại vụ đã kết nối với Sở Du lịch, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế  xây dựng chương trình và bố trí hướng dẫn đoàn tham quan, tìm hiểu và ghi hình tại Đại Nội. Đoàn đã rất thích thú khi tham quan cảnh đẹp của Huế đặc biệt là khu vực Đại Nội. Đoàn đã giành thời gian để thưởng thức ẩm thực Huế vào tối cùng ngày.

Một số hình ảnh hoạt động tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Ghi hình và phỏng vấn tại hiện trường MIA vụ 1153

 

Tham quan Đại Nội

PPĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.887.020
Truy cập hiện tại 7.137