Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
 
 
 
Hội thảo “Ngày hội thông tin học bổng Trung học công lập Mỹ 2019-2020”
Ngày cập nhật 13/11/2018

Được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 02 tháng 11 năm 2018, công ty TNHH Con Đường Giáo Dục ở Huế (EDU PATH) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hội thảo “Ngày hội thông tin học bổng Trung học công lập Mỹ 2019 - 2020” dành cho những người có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học ở nước ngoài.

Tham dự tại buổi hội thảo có sự tham dự của bà Lê Thiều Hạnh - Giám dốc Công ty TNHH Con Đường Giáo Dục, các khách mời người nước ngoài là các đại diện của tổ chức Education Travel and Culture cùng với sự góp mặt đông đảo của các em học sinh, sinh viên và phụ huynh của các trường THPT và THCS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội thảo là dịp để công ty giới thiệu về đất nước, con người và đưa những thông tin về chương trình học trung học công lập tại Mỹ đến với quý phụ huynh, học sinh và người dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là cơ hội để phụ huynh, học sinh có một cái nhìn tổng quan về học bổng trung học công lập Mỹ, cũng như nắm bắt được các yêu cầu, mục đích trước khi cho con em mình đi du học.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo

Phòng Lãnh sự
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 12.541.536
Truy cập hiện tại 3.052