Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
 
 
 
Hoạt động của doàn Tùy viên báo chí các Đại sứ quán và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam ngày 9/12/2020 tại Cảng Chân Mây-Lăng Cô
Ngày cập nhật 15/12/2020

Đoàn Tùy viên báo chí các Đại sứ quán và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Quản lý khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh tại Khu kinh tế Chân mây Lăng Cô. Ông Nguyễn Công Bình - Phó Trưởng Ban đã chủ trì tiếp đoàn tại Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Huế vào ngày 9/12/2020.

 

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Quản lý khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh đã khái quát tình hình về hoạt động của Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trong đó nhấn mạnh sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ cũng như công nhân trong Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh đã cùng nhau vượt qua những ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID 19 để lại, tiếp tục cố gắng duy trì hoạt động đảm bảo đời sống cho tập thể cán bộ và công nhân của làm việc tại Khu kinh tế, khu công nghiệp tỉnh. Công tác phòng ngừa dịch COVID -19 luôn được Ban lãnh đạo quan tâm, thực hiện quán triệt, điều này cũng thể hiện không có ca nhiễm COVID-19 nào xảy ra trong toàn khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh

Đoàn cũng đã được lắng nghe chia sẻ những hoạt động của đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Huế, trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được và những kế hoạch trong tương lai mà Công ty đang hướng đến.

Đoàn cũng đã có dịp tham quan bến cảng nước sâu Chân Mây, nơi hòa quyện giữa vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng với những hình ảnh sống động của các tàu thuyền đang hoạt động trên cảng. Các phóng viên tranh thủ ghi hình, chụp ảnh để quảng bá hình ảnh cho hoạt động của Khu Kinh tế Chân Mây - Lăng Cô ra với bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

                      (Đoàn làm việc với Ban Quản lý khu Kinh tế, khu công nghiệp tỉnh tại Khu kinh tế Chân Mây Lăng Cô)

                     (Đoàn làm việc với Ban Quản lý Khu Kinh tế, công nghiệp tỉnh tại Cảng Chân Mây)

         (Đoàn chụp ảnh lưu niệm)

Nhiên Hương
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.613.802
Truy cập hiện tại 4.856