Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thừa Thiên Huế khảo sát công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo và biên giới đất liền tại huyện Phú Lộc
Ngày cập nhật 19/08/2019

Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/BCĐ ngày 24 tháng 6 năm 2019 của Ban chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 08 tháng 8 năm 2019, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Nguyễn Chí Quang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn tổ chức khảo sát về tình hình thực hiện công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo và biên giới đất liền trên địa bàn huyện Phú Lộc.

 

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lộc và Đảng ủy thị trấn Lăng Cô đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo và biên giới đất liền trên địa bàn huyện trong 5 năm qua, một số khó khăn, hạn chế và những kiến nghị, đề xuất để triển khai thực hiện có hiệu quả công tác này trong thời gian tới.

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự điều hành của chính quyền các cấp, công tác thông tin đối ngoại; tuyên truyền biển, đảo và biên giới đất liền trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả quan trọng. Hoạt động tuyên truyền đã được quan tâm thực hiện thường xuyên với những hình thức phong phú, đa dạng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị - xã hội và các tầng lớp nhân dân, từ đó đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tại địa phương Phú Lộc, rất nhiều người dân sinh sống và làm ăn xa quê hương, chính quyền địa phương mong muốn các cấp, các ngành có nhiều chính sách, chủ trương kêu gọi và khuyến khích Việt kiều góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển huyện nhà.

Tại buổi làm việc, đại diện một số sở, ngành liên quan đã thông tin một số tình hình, kết quả công tác trong thời gian qua, kế hoạch công tác trọng tâm trong thời gian tới; đồng thời lưu ý một số vấn đề cần tập trung triển khai thực hiện để công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền biển đảo trên địa bàn huyện đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Chí Quang đánh giá cao những kết quả mà huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh, địa phương cần bám sát tiềm năng, thế mạnh và những khó khăn, hạn chế để tiếp tục xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, chú trọng những cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả. Đồng chí khẳng định, trên cơ sở nắm bắt, khái quát những nội dung, ý kiến tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát sẽ có báo cáo cụ thể đối với Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại của tỉnh để có chủ trương chỉ đạo thực hiện tốt hơn công tác này trong thời gian tới.

Sau buổi làm việc với huyện Phú Lộc, đoàn sẽ có buổi làm việc với huyện A Lưới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Đ/c Nguyễn Chí Quang - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn khảo sát phát biểu chỉ đạo

 

 

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ - Nguyễn Huy Thái phát biểu tại buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Phòng Lãnh sự
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.887.020
Truy cập hiện tại 6.663