Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
 
 
 
Phóng viên đoàn hãng truyền hình Boundless Production (Anh)
Ngày cập nhật 29/08/2019

Từ ngày 6/8/2019 đến ngày 13/8/2019, đoàn phóng viên Boundless Productions (Anh ) đã đến thực hiện phóng sự quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước, ẩm thực và con người Việt Nam thông qua hành trình du lochj bằng tàu hỏa. Trong ngày 10/8/2019, đoàn phóng viên đã đến hoạt động quay phim tại tỉnh  Thừa Thiên Huế.

 

Tại Huế, đoàn đã quay phim một số địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như: sông Hương, cầu Trường Tiền, Đại Nội Huế, chùa Thiên Mụ và cánh sinh hoạt của người dân địa phương... Song song với các hoạt động quay phong cảnh, đoàn cũng đã thực hiện quay phim cảnh người hướng dẫn chương trình đi tham quan và trải nghiệm làm nón tại làng Dạ Lê Chánh, hay đi ngắm cảnh trên sông Hương. Đặc biệt, đoàn đã có dịp thực hiện phỏng vấn ông Phan Thanh Hải- Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế để tìm hiểu về lịch sử triều Nguyễn và Đại Nội Huế.

Dịp quay phim lần này là cơ hội để đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch đặc sắc của Thừa Thiên Huế, góp phần thu hút nguồn khách du lịch quốc tế, đặc biệt là nguồn khách đến từ các nước Châu Âu.

Một số hình ảnh hoạt động quay phim của đoàn.

 

Ông Phan Thanh Hải giới thiệu về Đại Nội (Nguồn svhtt.thuathienhue.gov.vn)

Ông Phan Thanh Hải giới thiệu về Đại Nội (Nguồn svhtt.thuathienhue.gov.vn)

 

NTKO
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.613.255
Truy cập hiện tại 4.631