Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Khai mạc liên hoan phim Đức SCHLINGEL tại Huế năm 2019
Ngày cập nhật 15/08/2019

Tối ngày 26/06, Liên hoan phim Đức SCHLINGEL do Viện Goethe tổ chức cũng đã khai mạc tại rạp Đông Ba, thành phố Huế. Dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ; Ngài Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam - Christian Berger và Viện trưởng Viện Goethe tại Việt Nam - Wilfried Eckstein.

Diễn ra từ ngày 25 đến 29/6, liên hoan phim Đức SCHLINGEL giới thiệu đến khán giả 5 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức, gồm: “Simple”, “Cô phù thủy nhỏ”, “Matti và Sami và 3 sai lầm lớn nhất vũ trụ”, “Siêu đẳng”, “Chuyến phiêu lưu của Jim Cúc Quần, Lukas và đầu máy hơi nước”.

Các tác phẩm được trình chiếu sẽ đề cập đến trẻ em và thanh thiếu niên với những tính cách mạnh mẽ, tinh thần phiêu lưu và trí tưởng tượng phong phú;những đề tài về đời sống con người, tình yêu và nỗi đau, lòng can đảm và nỗi sợ hãi, sự kết nối và những mất mát. Liên hoan phim lần này hứa hẹn mang đến những bộ phim đặc sắc với những khoảnh khắc thú vị, lay động và các khán giả sẽ được đến xem phim miễn phí.

Sau lễ khai mạc, khán giả được thưởng thức bộ phim “Simple”. Đây là bộ phim cảm động về tình anh em, với nội dung xoay quanh hành trình của chàng trai Simple, 22 tuổi nhưng trí tuệ chỉ bằng đứa trẻ lên ba.

Theo: thuathienhue.gov.vn

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.281.292
Truy cập hiện tại 2.908