Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Điều phối An ninh quốc gia Singapore Tiêu Chí Hiền đến thăm Huế
Ngày cập nhật 03/04/2019

Chiều ngày 23/3, tại trụ sở Tỉnh ủy, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Lê Trường Lưu và đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ngành liên quan đã long trọng tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Điều phối An ninh quốc gia Singapore Tiêu Chí Hiền và đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Singapore đến thăm Huế nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 21- 26/3/2019.

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã bày tỏ vui mừng được đón tiếp Phó Thủ tướng Singapore Tiêu Chí Hiền đến thăm tỉnh Thừa Thiên Huế. Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu cho biết, Thừa Thiên Huế có 4 dự án của các nhà đầu tư Singapore, trong đó có dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Laguna do Tập đoàn Banyan Tree làm chủ đầu tư tại Khu Kinh tế Chân Mây - Lăng Cô đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương tăng vốn đầu tư lên 2 tỷ USD, hy vọng, chuyến thăm Huế của Ngài Phó Thủ tướng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và Singapore trong thời gian tới, nhất là trong lĩnh vực du lịch, giáo dục và đào tạo, qua đó nâng tầm quan hệ giữa Việt Nam và Singapore nói chung, tỉnh Thừa Thiên Huế và Singapore nói riêng.

Bày tỏ vui mừng được trở lại Việt Nam sau 20 năm và lần đầu tiên đến thăm Huế, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Điều phối An ninh quốc gia Singapore Tiêu Chí Hiền cho biết, mục đích chuyến thăm Việt Nam lần này là đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ giữa Singapore và Việt Nam trong thời gian tới; trong đó Huế cũng là một địa phương có nhiều tiềm năng trong hợp tác phát triển với Singapore trên nhiều lĩnh vực; đặc biệt là những lĩnh vực mà Singapore có thế mạnh như du lịch, y tế, giáo dục và đào tạo.

Ấn tượng hình ảnh thân thiện của Thừa Thiên Huế, Phó Thủ tướng Tiêu Chí Hiền hứa sẽ quan tâm, tiếp tục giới thiệu các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Singapore đến tìm hiểu, đầu tư tại Thừa Thiên Huế.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Điều phối An ninh quốc gia Singapore Tiêu Chí Hiền và đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Singapore chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.529.785
Truy cập hiện tại 4.014