Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
 
 
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp xã giao Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam
Ngày cập nhật 23/01/2014

 Sáng ngày 15/01, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã có buổi tiếp xã giao bà Preeti Saran - Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam. Cùng dự có lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục và Đào tạo, Thông tin và Truyền thông.

 Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao bày tỏ vui mừng đón tiếp bà Preeti Saran - Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã đến thăm tỉnh Thừa Thiên Huế. Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu khái quát về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, trong đó nhấn mạnh: Thừa Thiên Huế là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước về văn hóa, du lịch, khoa học - công nghệ, y tế chuyên sâu và giáo dục - đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao. Trong đó, đến năm 2020, Thừa Thiên Huế phấn đấu là trung tâm đô thị cấp quốc gia, khu vực và quốc tế, một trong những trung tâm kinh tế văn hóa, khoa học - công nghệ, y tế, đào tạo lớn của cả nước và khu vực các nước Đông Nam Châu Á. Trên cơ sở đó, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam hỗ trợ để tăng cường hơn nữa sự hợp tác trên một số lĩnh vực mà Thừa Thiên Huế chọn là mũi nhọn.

Mới nhận chức Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam nên đây là lần đầu tiên bà Preeti Saran đến với Thừa Thiên Huế. Tại buổi tiếp, bà Preeti Saran đã bày tỏ sự vui mừng và ấn tượng tốt đẹp khi đến thăm tỉnh Thừa Thiên Huế; đặc biệt là sự đón tiếp nồng hậu từ phía tỉnh Thừa Thiên Huế. Bà hy vọng mối quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ cũng như giữa Ấn Độ và Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong gian tới, theo đó, Ấn Độ cũng tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu dài, ổn định, nhất là trên lĩnh vực Kinh tế. Và theo bà thông báo, Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương được Ấn Độ xác định sẽ tập trung nguồn vốn để đầu tư phát triển. Thông báo này được xem là bước khởi đầu quan trọng trong việc hợp tác phát triển giữa Ấn Độ và Thừa Thiên Huế trên các lĩnh vực trong thời gian tới.

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.119.142
Truy cập hiện tại 90