Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đại sứ nước Cộng hòa Séc tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ngày cập nhật 29/11/2013

 Chiều ngày 19/11, tại Văn phòng UBND Tỉnh, Đồng chí Lê Trường Lưu, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ngài Martin Klepetko, Đại sứ nước Cộng hòa Séc tại Việt Nam.

 Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Trường Lưu đã bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp ngài Đại sứ Cộng hòa Séc đã đến thăm chính thức lần đầu tại Thừa Thiên Huế. Đồng chí đánh giá cao mối quan hệ và hiệu quả hợp tác giữa Thừa Thiên Huế với các địa phương cũng như Đại sứ quán Cộng hòa Séc, cũng như những dự án hỗ trợ phát triển mà Cộng hòa Séc đã hỗ trợ cho tỉnh Thừa Thiên Huế trên các lĩnh vực nông nghiệp, môi trường, phát triển bền vững, xóa đói giảm nghèo. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục có những hợp tác toàn diện hơn, đặc biệt là tạo điều kiện đối với những cán bộ của Thừa Thiên Huế đến nghiên cứu học tập tại Cộng hòa Séc. 

Ngài Martin Klepeko, đại sứ Cộng hòa Séc, cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo tỉnh TT Huế. Ngài bày tỏ sự hài lòng về những hiệu quả các dự án hỗ trợ của Cộng hòa Séc đối với TT Huế trong thời gian qua, cụ thể là dự án Năng lượng bền vững cấp địa phương vừa được tổng kết vào sáng cùng ngày. Ngài đánh giá chuyến thăm tỉnh Thừa Thiên Huế lần này sẽ tạo sự phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Cộng hòa Séc với Thừa Thiên Huế trên nhiều lĩnh vực và sẽ cụ thể hóa bằng những dự án giữa hai bên trong tương lai.        

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.773.303
Truy cập hiện tại 61