Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa tiếp xã giao Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge Nam Á và Đông Nam Á
Ngày cập nhật 25/10/2013
PCT Thường trực Ngô Hòa tặng quà lưu niệm cho Bà Angela

 Sáng ngày 21/10, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa tiếp xã giao bà Angela Ffrench, Giám đốc điều hành, Cambridge English Khu vực Nam Á và Đông Nam Á, bà Phạm Hoàng Uyên, Giám đốc phát triển, Cambridge English Khu vực Đông Nam Á. Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Ngoại vụ.

 Tại buổi tiếp, bà Angela Ffrench rất vui mừng khi lần đầu tiên đến Việt Nam nhân kỷ niệm 100 năm hoạt động của Cambridge English Language Assessment, đặc biệt là được đến Huế sau chuyến công tác ở Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh. Bà Angela Ffrench cho biết, trong nền giáo dục 10 nước ở Đông Nam Á, bà rất ấn tượng với các thành tựu giáo dục ở Việt Nam nói chung và những thành tựu trong giáo dục, đào tạo của Thừa Thiên Huế nói riêng. Đối với hoạt động của Cambridge English, cho đến nay các chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment được xem như là một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc ở các trường đại học và cao đẳng trên thế giới và hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge được coi là thước đo phổ biến và tin cậy nhất trên toàn cầu.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa bày tỏ vui mừng được đón tiếp bà Angela Ffrench đến Việt Nam và dành thời gian đến Huế. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế rất quan tâm phát triển Giáo dục - Đào tạo, trong đó quan tâm việc giảng dạy và học ngoại ngữ (nhất là tiếng Anh) theo chương trình giảng dạy của Chính phủ Việt Nam về dạy ngoại ngữ trong các trường học. Thời gian qua, Trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC của Đại học Cambridge tại Huế đã có nhiều hoạt động, hợp tác hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở các bậc học, nhất là nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở trường Đại học Sư phạm Huế. Tỉnh Thừa Thiên Huế và ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh mong muốn có sự hợp tác, hỗ trợ tích cực hơn nữa của Cambridge English Khu vực Nam Á và Khu vực Đông Nam Á. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa mong rằng với những kinh nghiệm và truyền thống hoạt động 100 năm của Cambridge English Language Assessment sẽ là cơ hội và sự gắn kết giữa ngành Giáo dục - Đào tạo Thừa Thiên Huế với Cambridge English trong thời gian tới.

 

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa trân trọng mời bà Angela Ffrench đến dự Festival Huế 14. 

Được biết, trong thời gian ở Huế, đoàn sẽ có các buổi hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh với ngành Giáo dục - Đào tạo Thừa Thiên Huế và khai trương Trung tâm Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh Cambridge tại trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế.

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.773.072
Truy cập hiện tại 10.756