Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
 
 
 
 
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn An tiếp Chủ tịch Hội đồng Phủ Kyoto (Nhật Bản)
Ngày cập nhật 29/11/2013

 Chiều ngày 22/11, đồng chí Nguyễn Văn An, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì tiếp Đoàn công tác Hội đồng Phủ Kyoto do ông Hisao Taga, Chủ tịch Hội đồng Phủ Kyoto làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

      Tại buổi tiếp, ông Hisao Taga cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của tỉnh Thừa Thiên Huế đã dành cho bản thân ông và đoàn công tác. Ông Hisao Taga khẳng định nhân dân Nhật Bản vui mừng và mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhật Bản và Việt Nam nói chung và với Thừa Thiên Huế nói riêng.

Về mối quan hệ giữa hai địa phương, ông Hisao Taga cho rằng, Kyoto và Thừa Thiên Huế có nhiều điểm tương đồng, đều là cố đô, đều có di sản sản văn hóa thế giới. Thời gian qua, hai bên là hợp tác với nhau rất tốt trên nhiều lĩnh vực, nhất là về văn hóa, du lịch, bảo tồn di sản. Trong thời gian đến, hai bên cần thiết tăng cường hơn nữa sự giao lưu, hợp tác để người dân địa phương hai bên hiểu nhau hơn và phát triển hơn nữa về đời sống kinh tế của người dân.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn An bày tỏ vui mừng đón tiếp Đoàn công tác Hội đồng Phủ Kyoto đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời giới thiệu khái quát về tổ chức bộ máy HĐND tỉnh, về tiềm năng thế mạnh và đặc điểm kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn An cho rằng, từ những điểm tương đồng của hai bên, mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ hữu hảo giữa Thừa Thiên Huế và Kyoto được nâng lên tầm cao mới.

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.119.012
Truy cập hiện tại 58