Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đại sứ Australia đến thăm chính thức tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 25/06/2013

Sáng ngày 6/6, tại Văn phòng UBND tỉnh, Đồng chí Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ngài Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam, cùng tiếp có đại diện lãnh đạo của các sở ban ngành có liên quan. 

Tại buổi làm việc, ngài Hugh Borrowman bày tỏ vui mừng trước sự đón tiếp chu đáo của tỉnh và mối quan hệ hữu nghị giữa Australia và Việt Nam nói chung, cũng như với tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng trong thời gian qua. Ngài đánh giá cao những kết quả đạt được của các dự án do Australia tài trợ tại Thừa Thiên Huế, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp và giáo dục. Nhấn mạnh rằng Thừa Thiên Huế là một trong những địa phương mà ngài Đại sứ rất quan tâm, bản thân ngài sẽ nỗ lực hết sức để thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa Australia và tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là trong dịp Festival 2014 sắp đến.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Đồng chí Nguyễn Văn Cao bày tỏ vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Australia thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh cũng cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức và chính phủ Australia đối với Thừa Thiên Huế về lĩnh vực kinh tế, giáo dục, đào tạo, y tế. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Ngài Hugh Borrowman, trong quá trình công tác tại Việt Nam, sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các mối hợp tác giữa các tổ chức, chính phủ Australia với tỉnh trên lĩnh vực.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.772.838
Truy cập hiện tại 10.629