Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin chính
Quay lại12345Xem tiếp
Sở Ngoại vụ phối hợp các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tặng sách giáo khoa tiểu học và khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh khó khăn thuộc xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền nhân dịp năm học mới 2021
Ngày cập nhật 02/10/2021

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Sở Ngoại với tổ chức ACWP (Hoa Kỳ) và tổ chức Operation Smile (Hoa Kỳ), căn cứ nhu cầu của địa phương, hoạt động trao tặng sách giáo khoa và khẩu trang vải kháng khuẩn cho 106 học sinh tiểu học thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền nhân dịp tựu trường năm học mới 2021 đã được tổ chức trong ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Theo đó, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế cùng phối hợp với UBND xã Phong Mỹ tiến hành trao tặng 106 bộ sách giáo khoa (trị giá 28 triệu đồng) cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 của hai trường tiểu học Hòa Mỹ và Tân Mỹ. Bên cạnh đó, nhằm chung tay cùng nhà trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch và yêu cầu 5K, đặc biệt là bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng, Sở cũng đã trao tặng đến các em hơn 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, kháng giọt bắn. Các em học sinh được nhận hỗ trợ đều thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Thông qua hoạt động trao tặng, Sở Ngoại vụ cùng các đơn vị tài trợ hy vọng có thể phần nào khích lệ tinh thần học tập của các em trong năm học mới, đồng thời nhắc nhở các em tăng cường tự bảo vệ bản thân trong bối cảnh dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Phòng Hợp tác Quốc tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 15.831.875
Truy cập hiện tại 2.239