Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin chính
Quay lại12345Xem tiếp
Tổ chức DCA (Hoa Kỳ) trao tặng vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 20/09/2021
Sở Ngoại vụ và Tổ chức DCA (Hoa Kỳ) trao tặng vật tư y tế cho Bệnh viện Y học Cổ truyền

Ngày 06/9/2021, thông qua sự kết nối của Sở Ngoại vụ, tổ chức DCA (Hoa Kỳ) đã đến trao tặng một số vật tư y tế dùng trong phòng chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Hưởng ứng thư kêu gọi của Sở Ngoại vụ gửi đến các tổ chức phi chính phủ nước ngoài cùng chung tay góp phần hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, tiếp theo đợt trao tặng vật tư y tế cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh (CDC), tổ chức Design Capital Asia (DCA, Hoa Kỳ) tiếp tục phối hợp với Sở Ngoại vụ đến thăm và trao tặng 100 bộ đồ bảo hộ cấp độ 3 cho Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh để phục vụ công tác phòng dịch bệnh COVID-19 tại Bệnh viện.

Tại buổi trao đổi, Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh cho biết công tác kiểm soát, phòng chống dịch tại Bệnh viện còn nhiều khó khăn, đặc biệt là nhu cầu trang cấp các vật tư y tế để đáp ứng công tác phòng dịch COVID-19. Do đó, sự đóng góp, ủng hộ các vật tư, phương tiện phòng dịch cho đội ngũ y tế từ các cá nhân, tổ chức, đơn vị là rất thiết thực và ý nghĩa. Tổ chức DCA cam kết sẽ tìm hiểu thêm về nhu cầu vật tư y tế cấp thiết hiện nay tại một số cơ sở y tế của tỉnh để tiếp tục vận động các nhà tài trợ quan tâm hỗ trợ thêm cho đội ngũ y tế địa phương trong thời gian tới.

 

Phòng Hợp tác Quốc tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 15.831.925
Truy cập hiện tại 2.263