Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Trao 20 suất học bổng trong Chương trình “Trung thu cho em” năm 2020 tại xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc
Ngày cập nhật 02/10/2020
Trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu, chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020 (15 tháng 8 Âm lịch), tại nhà văn hóa thôn Hòa Mậu, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Tổ chức Phuc’s Fond, Hội Liên hiệp Phụ nữ và chính quyền địa phương huyện Phú Lộc tổ chức trao 20 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn của xã Lộc Trì và các hoạt động “Trung thu cho em” năm 2020 cho hơn 200 em học sinh tại xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc.

 

Chương trình “Trung thu cho em” năm 2020 là hoạt động thường niên, nhiều ý nghĩa nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho các bạn học sinh, đặc biệt là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều tiết mục văn nghệ, hát, múa đã được các anh chị trong đoàn tổ chức biễu diễn; các bạn đã được xem múa Lân, nghe kể chuyện về sự tích Trung thu, sự tích chú Cuội, chị Hằng; được giao lưu, chơi các trò chơi dân gian, phá cỗ cùng chú Cuội, chị Hằng.. Ngoài ra, tổ chức Phuc’s Fond đã trao 200 phần quà và 20 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang lại niềm vui, động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình do tổ chức Phuc’s Fond tài trợ.

Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Huy Thái - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế gửi lời cám ơn chân thành đến tổ chức Phuc’s Fond và cá nhân ông Nguyễn Quang Phục vì những đóng góp thiện nguyện to lớn trong thời gian qua và mong muốn tổ chức Phuc’s Fond cùng các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các cấp, các ngành nhằm góp phần giúp đỡ những mãnh đời, hoàn cảnh không may mắn vươn lên trong cuộc sống, gửi lời chúc mừng Trung thu đến tất cả các em tham dự chương trình, chúc các em chăm ngoan, học giỏi, vâng lời, chúc các em có một đêm Trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc.

Dịp Trung thu năm 2020, Tổ chức Phuc’s Fond - do ông Nguyễn Quang Phục là Việt kiều gốc Thừa Thiên Huế hiện đang sinh sống tại Na Uy làm đại diện đã trao gần 2.000 phần quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Trường Đại học Y dược - Đại học Huế, xã Thượng Nhật, xã Đông Sơn (huyện Nam Đông)…

Một số hình ảnh tại Chương trình

 

 

PPĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 11.167.951
Truy cập hiện tại 1.718