Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tiếp đoàn tổ chức "Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam - VVA"
Ngày cập nhật 19/02/2020

Chiều ngày 13/02/2020, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã tiếp đoàn tổ chức “Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam - VVA” do ông Grant Townsend Coates - chủ nhiệm Ủy ban POW/MIA làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Tại buổi tiếp ông Grant Coates gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo tỉnh; đồng thời thông tin về tình hình hoạt động VVA trong thời gian vừa qua, trao đổi một số thông tin về tìm kiếm mộ liệt sĩ hy sinh trong chiến tranh và một số hoạt động hỗ trợ cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam. Sắp tới, nhân dịp kỷ niệm 25 năm bình thường hóa quan hệ Việt Mỹ, VVA sẽ có nhiều hoạt động hơn để thúc đẩy những chương trình tại Việt Nam.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn đến thăm và làm việc tại Thừa Thiên Huế; đồng thời cho biết, thời gian qua, tỉnh Thừa Thiên Huế đã nỗ lực phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức của Mỹ để giải quyết các vấn đề sau chiến tranh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cho biết, hậu quả và di chứng của chất độc da cam tại Việt Nam còn rất nặng nề, nhất là đối với những nạn nhân bị phơi nhiễm, vì vậy rất mong VVA có những hoạt động thiết thực và hiệu quả để thúc đẩy việc giải quyết và xử lý các vấn đề liên quan đến chất độc da cam tại Việt Nam.

Cả hai phía đều mong muốn tăng cường hoạt động của VVA tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần giúp hàn gắn vết thương chiến tranh, tiếp tục tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị Việt Mỹ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Phòng Hợp tác Quốc tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 9.491.786
Truy cập hiện tại 2.326