Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Đẩy mạnh công tác phòng chống dịch cho người lao động tại các doanh nghiệp
Ngày cập nhật 12/02/2020
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm dây chuyền sản xuất khẩu trang của Công ty CP Dệt may Huế

Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh,Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ trong buổi kiểm tra tình hình phòng chống dịch Corona tại Công ty Cổ phần Dệt may Huế vào chiều ngày 06/2, đây là Công ty vừa hỗ trợ tỉnh lượng lớn số khẩu trang để phát miễn phí cho người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm cán bộ và công nhân Công ty Cổ phần Dệt may Huế và kiểm tra tình hình phòng chống dịch Corona cho người lao động tại của doanh nghiệp Cty cổ phần dệt may Huế là một trong những doanh nghiệp dệt may của khu vực miền Trung có năng lực sản xuất khẩu trang kháng khuẩn. Qua nắm tình hình được biết, từ ngày 04/2 đến nay, bên cạnh đẩy mạnh sản xuất hàng hóa phục vụ cho hoạt động xuất khẩu, Công ty Cổ phần Dệt may Huế đã bố trí mỗi nhà máy may một đội để may khẩu trang cung ứng miễn phí cho  người dân trên địa bàn tỉnh và một số địa phương lân cận. Theo kế hoạch, trong đợt 1 Công ty Cổ phần Dệt may Huế sản xuất và hỗ trợ tỉnh 50 nghìn khẩu trang kháng khuẩn có chất lượng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản để phát miễn phí cho người dân. Đây là loại khẩu trang sử dụng được hơn 20 lần. Hiện nay, doanh nghiệp tiếp tục huy động nguồn lực để tiếp tục sản xuất khẩu trang phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh corona cho người dân.  

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dệt may Huế
trong việc hỗ trợ khẩu trang miễn phí cho tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ, công nhân của Công ty Cổ phần Dệt may Huế trong việc chung tay  cùng chính quyền phòng chống dịch bệnh do vi rút corona. Doanh nghiệp đã có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng trong việc cung cấp hỗ trợ khẩu trang kháng khuẩn miễn phí cho người dân phòng chống dịch. Để đảm bảo tình hình sản xuất, sức khỏe cho người lao động, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty tập trung công tác phòng chống dịch, đặc biệt là công tác kiểm soát tình hình dịch bệnh đối với công nhân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác phòng chống dịch cũng như hướng dẫn người lao động đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng để ngăn ngừa dịch bệnh.

Nhân dịp đầu xuân mới, Chủ tịch Phan Ngọc Thọ chúc  Công ty Cổ phần Dệt may Huế nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, hoàn thành  tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm mới 2020, tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong công tác phòng chống dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra tình hình sản xuất của Công ty Cổ phần Dệt may Huế

Theo thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 10.275.566
Truy cập hiện tại 305