F:\F_Portal\sngv.hue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin chính
Quay lại12345Xem tiếp
Trại hè Việt Nam 2022 và chuyến tham quan trải nghiệm tại Huế
Ngày cập nhật 28/07/2022

Trong chương trình tại tỉnh Thừa Thiên Huế, vào ngày 27/7/2022, đoàn Trại hè Việt Nam 2022 dành cho thanh niên và sinh viên Việt Nam ở ngoài đã đi thăm một số di tích và danh lam thắng cảnh đẹp tại Huế

 

Trong sáng ngày 27/7/2022, đoàn đã đi thăm Đại Nội và chùa Thiên Mụ. Tại Đại nội Huế, các bạn trại sinh đã có cơ hội tìm hiểu và biết thêm về lịch sử triều Nguyễn – triều đại cuối cùng trong lịch sử Việt Nam, đồng thời các bạn trẻ cũng rất vui mừng và say mê trước vẻ đẹp uy nghi của Kinh thành Huế. Sau đó, dưới sự dẫn dắt của những hướng dẫn viên, các bạn đã rất háo hức và thích thú khi ghé thăm chùa Thiên Mụ trước khi kết thúc chuyến tham quan buổi sáng.

Chiều cùng ngày, đoàn Trại hè Việt Nam đã đến Lăng Cô, một trong những bãi biển nổi tiếng nhất tại Huế. Tại đây, các bạn trại viên đã có dịp tận hưởng sự thoáng đãng và cùng nhau chơi những trò chơi tập thể tại bãi biển.

Sáng ngày 28/7/2022, đoàn đã rời Huế vào lúc 8h30 kết thúc chuyến tham quan, trải nghiệm tại Huế và tiếp tục đến thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. 

Một số hình ảnh về các hoạt động của trại hè

 

Đoàn Trại hè Việt Nam trong chuyến tham quan Đại Nội và chùa Thiên Mụ

Các bạn trại sinh tổ chức đá bóng trên bãi biển Lăng Cô - Phú Lộc

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.244.331
Truy cập hiện tại 7.096