Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin chính
Quay lại12345Xem tiếp
Thăm chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022
Ngày cập nhật 29/01/2022

Ngày 27/01/2022, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

 

Theo đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài có văn phòng liên lạc tại tỉnh Thừa Thiên Huế như tổ chức ZSF (Đài Loan, Trung Quốc), tổ chức WWF (Thụy Sỹ), tổ chức GEKE (Đức), tổ chức FHF (Mỹ), DCA (Mỹ), BAJ (Nhật Bản), v..v..

Đến thăm và chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ chia sẻ, trong năm 2021, trước bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các tổ chức PCPNN tại Việt Nam nói chung và tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đã linh hoạt nỗ lực rất lớn để duy trì hoạt động, triển khai các chương trình, dự án với các hình thức khác nhau, đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch; đóng góp vào sự thành công chung trong công tác PCPNN; chung tay cùng tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện chính sách an sinh, chia sẻ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. 

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ chúc các tổ chức PCPNN một năm mới hạnh phúc, thành công. Đồng thời, mong muốn các tổ chức PCPNN sẽ tiếp tục đồng hành, chung tay cùng địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện tốt “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch bệnh vừa khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội.

 

Một số hình ảnh hoạt động

Thăm chúc Tết Văn phòng Tổ chức Zhi Shan Foundation tại Việt Nam

 

Thăm chúc Tết Văn phòng liên lạc của Tổ chức World Wide Fund for Nature tại Huế (WWF)

 

Thăm chúc Tết Tổ chức GEKE

 

Thăm chúc Tết Tổ chức Friends of Hue Foundation (FHF)

 

Thăm chúc Tết Tổ chức Norwegian People's Aid (NPA)

Phòng HTQT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.119.352
Truy cập hiện tại 138