Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin chính
Quay lại12345Xem tiếp
Trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc
Ngày cập nhật 25/01/2022
Đồng chí Trần Công Phú phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2022, tại Trường Tiểu học-THCS Xuân Lộc thuộc xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc, Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng 20 xe đạp do Hiệp hội Bretagne-Việt Nam (Pháp) tài trợ cho 20 em học sinh nghèo hiếu học hiện đang theo học tại Trường này.

Buổi lễ trao tặng có sự tham dự của Ông Trần Công Phú - Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế; Bà Cái Thị Cẩm Hương - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc, cùng đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Phú Lộc, UBND xã Xuân Lộc, các thầy cô Trường TH-THCS Xuân Lộc, đại diện tại Huế của Hiệp hội Bretagne-Việt Nam, các phụ huynh và các em học sinh được xét chọn.

Đây là món quà Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế đã vận động được từ nguồn tài trợ của Hiệp hội Bretagne-Việt Nam, một tổ chức từ thiện của Pháp, nhằm động viên khích lệ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng nổ lực trong học tập để trở thành con ngoan trò giỏi.

Quang cảnh tại buổi lễ trao tặng

Qua theo dõi, từ năm 1991 đến nay, Hiệp hội Bretagne-Việt Nam đã thực hiện rất nhiều dự án nhân đạo, góp phần cải thiện đời sống cho người dân nghèo sống trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trung bình hàng năm, Bretagne-Việt Nam đã thực hiện các dự án tại tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng giá trị tài trợ trên 3 tỷ đồng./.

Phòng HTQT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.119.334
Truy cập hiện tại 135