Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin chính
Quay lại12345Xem tiếp
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tiếp xã giao bằng hình thức trực tuyến Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng
Ngày cập nhật 24/01/2022

Chiều ngày 18/01, tại Văn phòng UBND tỉnh, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã có buổi tiếp xã giao bằng hình thức trực tuyến với Bà Đổng Bích Du, Tân Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại thành phố Đà Nẵng. Cùng dự có đại diện các Sở, ban ngành liên quan.

Tại buổi tiếp xã giao, Bà Đổng Bích Du đã gửi lời chúc mừng đến tỉnh Thừa Thiên Huế vì những thành tựu đạt được trong năm qua, nhất là việc tỉnh đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 song song với việc phát triển kinh tế - xã hội. Bà Tổng lãnh sự đã đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc nói chung và giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và các đối tác, địa phương Trung Quốc nói riêng ngày càng được phát triển. Trong thời gian tới, Bà Đổng Bích Du mong muốn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa giữa Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng với tỉnh Thừa Thiên Huế, từ đó góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam nói chung và giao lưu địa phương hai nước nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã chúc mừng Bà Tổng Lãnh sự, đồng thời thông qua Bà, gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo tỉnh Chiết Giang nhân dịp 72 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc (18-01-1950/18-01-2022). Đồng chí Phó Chủ tịch cũng gửi lời chúc mừng đến Bà Đổng Bích Du nhân dịp Bà được bổ nhiệm làm Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại thành phố Đà Nẵng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, thời gian qua, tỉnh Thừa Thiên Huế luôn tiếp tục duy trì quan hệ hữu nghị và hợp tác với một số địa phương của Trung Quốc như tỉnh Chiết Giang, Quảng Tây, Vân Nam... Đồng chí mong muốn, Bà Đổng Bích Du, với vai trò là Tân Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng, sẽ quan tâm, hỗ trợ, làm cầu nối thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Trung Quốc nói chung và giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các địa phương của Trung Quốc nói riêng trong thời gian tới.

 

Phòng Hợp tác Quốc tế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 16.119.058
Truy cập hiện tại 72