Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin chính
Quay lại12345Xem tiếp
Trung tâm Hỗ trợ Trang thiết bị Trường học và Giáo dục Nhân đạo Huế trao quà từ thiện tại huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 24/09/2021

     Trên cơ sở đề xuất xin hỗ trợ sữa, thực phẩm cho các cháu mầm non của Ủy ban nhân dân huyện Nam Đông, ngày 14/8/2021, Trung tâm Hỗ trợ Trang thiết bị Trường học và Giáo dục Nhân đạo Huế dưới sự hợp tác và tài trợ của Tổ chức Mai Dolch Foundation đã tổ chức buổi trao từ thiện tại 03 trường Mầm non Thượng Long, Thượng Nhật và Hương Hữu của huyện Nam Đông.

 

    Đợt trao từ thiện lần này với mục đích “Kết nối chia sẻ yêu thương” đến với các em học sinh nghèo trong mùa dịch Covid, đồng thời hỗ trợ cho các cháu và gia đình bớt phần khó khăn trong cuộc sống. Trong thời tiết khắc nghiệt, những ngày nắng nóng của xứ Huế, sáng sớm đoàn thiện nguyện của Trung tâm Hỗ trợ Trang thiết bị Trường học và Giáo dục Nhân đạo Huế đã lên dường cùng đồng hành hướng về huyện miền núi Nam Đông mang tấm lòng niềm vui và chia sẻ yêu thương đến cùng các cháu. Hơn 800 suất quà, trị giá mỗi suất khoảng 400.000 đồng đã được trao đến các cháu.

    Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia và Ban chỉ đạo của tỉnh về phòng chống dịch COVID-19, trên cơ sở hướng dẫn của Ủy ban nhân dân huyện Nam Đông, Trung tâm Hỗ trợ Trang thiết bị Trường học và Giáo dục Nhân đạo Huế chỉ trao đại diện mỗi trường 50 suất quà, số quà còn lại đoàn trao cho huyện nhờ huyện trao đến tận tay phụ huynh của các cháu.

 

    Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế của toàn xã hội, vì vậy sự tài trợ và quan tâm của nhà tài trợ Mai Dolch đối với các em học sinh nghèo miền núi là hành động hết sức ý nghĩa và có giá trị nhân văn sâu sắc. Bên cạnh đó, sự nhiệt huyết, quan tâm kết nối với các mạnh thường quân của Bà Nguyễn Thị Kinh lại càng quý giá, đem những suất quà giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần, là cả tấm lòng yêu thương và chia sẻ đến với các cháu học sinh miền núi đang còn gặp nhiều khó khăn, gian khổ trong mùa dịch trên bước đường học tập, trang bị kiến thức để sớm hội nhập và phát triển.

   Mong rằng với những món quà của những tấm lòng nghĩa tình này sẽ giúp cho các em vơi đi phần nào khó khăn và tiếp thêm niềm tin yêu vào cuộc sống, nâng cao sức khỏe dinh dưỡng, tiếp tục đến trường an vui.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

 

Kiều Oanh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 17.887.020
Truy cập hiện tại 6.821