Tìm kiếm tin tức
Cổng Dịch vụ công quốc gia
Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Trao quà Tết cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em chùa Long Thọ cùng tổ chức Phuc’s Fond
Ngày cập nhật 04/03/2021

Sáng ngày 28/1/2021, Sở Ngoại vụ đã tham dự chương trình trao quà Tết cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em chùa Long Thọ do tổ chức Phuc's Fond thực hiện. Chương trình lần này nằm trong hoạt động hỗ trợ chăm sóc các em hàng tháng của tổ chức, đồng thời kết hợp Tất niên và tặng quà Tết do chị Linh Trần từ Australia tài trợ.

 

Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ đặt tại 393 đường Bùi Thị Xuân, phường Thủy Biều, thành phố Huế, có phạm vi hoạt động trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Trung tâm có các chức năng, nhiệm vụ: Tiếp nhận đối tượng là trẻ em khuyết tật ở các dạng tật: trí tuệ, nghe nói, vận động khác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, giúp người khuyết tật có điều kiện học tập và phục hồi sức khỏe thể chất, tinh thần; Dạy chữ, định hướng nghề cho các đối tượng khuyết tật có khả năng học chữ, học nghề; Phục hồi chức năng cho các đối tượng người khuyết tật; Chăm sóc, nuôi dưỡng có thời hạn đối với trẻ em khuyết tật có nhu cầu gửi vào nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm...

Hiện tại trung tâm đang tiếp nhận nuôi dạy và chăm sóc cho 90 trẻ em. Tổ chức Phuc’s Fond là tổ chức luôn đồng hành và hỗ trợ Trung tâm trong thời gian qua. Hàng tháng tổ chức đều đặn thực hiện nấu một bữa ăn miễn phí cho các em tại Trung tâm.

 Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến, Tổ chức đã trao 90 suất quà gồm bánh kẹo cho 90 em và 14 suất quà Tết cho các cô dạy tại Trung tâm cũng như nấu bữa ăn miễn phí cho các em để Tất niên cuối năm. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và ấm tình người của Tổ chức Phuc’s Fond trong dịp tết Tân Sửu đang gần kề.

Được biết, ngoài Trung tâm bảo trợ Trẻ em chùa Long Thọ, tổ chức còn trao quà Tết tại 14 địa điểm khác thuộc nhiều địa bàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị từ ngày 27/1/2021 đến 11/12/2021 (30 ÂL)

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

 

Kiều Oanh
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 13.602.288
Truy cập hiện tại 1.659