Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
 
Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên và triển khai học tập chuyên đề “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày cập nhật 26/10/2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, chiều ngày 26 tháng 10 năm 2018, tại hội trường Sở Ngoại vụ, Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ đã tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm, phương hướng kế hoạch 3 tháng cuối năm cũng như xây dựng kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Huy Thái - Phó Giám đốc Sở, phụ trách Chi đoàn dự và phát biểu chỉ đạo.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Phạm Phùng Đại Thạch - Bí thư Chi đoàn đã gửi lời cám ơn chân thành đến Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc và đặc biệt là sự chỉ đạo, hỗ trợ của riêng cá nhân đồng chí Nguyễn Huy Thái. Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Bí thư đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng qua, đồng thời đề xuất các hoạt động cho 3 tháng cuối năm cũng như kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.

Trong năm 2018, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc cùng sự phối hợp của Công đoàn, tập thể Chi đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ đã đạt được nhiều kết quả trên nhiều lĩnh vực như: Công tác tổ chức, chính trị tư tưởng; Công tác chuyên môn; Công tác văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vệ sinh môi trường và đặc biệt là công tác thiện nguyện, xã hội. Trong 3 tháng còn lại của năm 2018, ngoài công việc chuyên môn của đơn vị, tập thể Chi đoàn đặc biệt là các thành viên trong Ban chấp hành Chi đoàn nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ trong chương trình, kế hoạch đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở phát biểu ghi nhận những thành quả mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt yếu kém, còn tồn tại để Ban Chấp hành Chi đoàn sớm khắc phục nhằm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị ngày càng phát triển và đi vào chiều sâu. Tiếp thu những ý kiến, đề xuất của Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang sẽ báo cáo lên Chi bộ và Ban Giám đốc xem xét.

Cũng trong buổi họp này, thực hiện chương trình công tác mà Cấp ủy đã phân công nhằm “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thay mặt Cấp ủy Chi bộ, đồng chí Nguyễn Huy Thái - Phó Giám đốc Sở đã trình bày chuyên đề “Phong cách Ngoại giao Hồ Chí Minh”. Qua chuyên đề này, đoàn viên Chi đoàn đã có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như xây dựng cho bản thân một phong cách, tác phong phù hợp qua đó góp phần vào việc hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thành các nhiệm vụ mà cơ quan, tổ chức giao phó.  

 

Chi đoàn
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày