Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
 
Công đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam
Ngày cập nhật 23/10/2018

Chiều 17/10/2018, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Tham dự Buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Ngoại vụ.  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/cTrần Công Phú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ và đánh giá cao vai trò của các cán bộ nữ trong việc không ngừng phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", cũng như nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần thành công chung của cơ quan. 

Đại diện cho cán bộ nữ trong cơ quan, Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Giám đốc Sở đã phát biểu cảm ơn những tình cảm mà tập thể Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và anh em trong cơ quan đã dành cho chị em nhân ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Buổi gặp còn có phần tham gia văn nghệ với các bài hát do đoàn viên Chi đoàn sở dành tặng cho các chị em nhân ngày 20.10. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Cũng trong dịp Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, trong ngày 20/10/2018, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức chương trình tham quan, dã ngoại cho các nữ cán bộ tại thành phố Hội An, Quảng Nam.

(Anh Tuyền)

Các tin khác
Xem tin theo ngày