Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
 
Chi đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp Hiệp hội Bratagne tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học huyện Quảng Điền
Ngày cập nhật 20/01/2017

Nhân dịp năm mới xuân Đinh Dậu 2017, nhằm góp phần hỗ trợ, mang niềm vui đến các em học sinh nghèo huyện quảng Điền vui xuân đón tết, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã vận động Hiệp hội Bratagne tài trợ 20 chiếc xe đạp trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học huyện Quảng Điền .

Chiều ngày 19/01/2017,tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện quảng Điền đã diễn ra buổi trao quà trên gồm 20 chiếc xe đạp tới 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Quảng Điền,  với sự tham gia của Đại diện nhà tài trợ Hiệp hội Bratagne ông Nguyễn Nhiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Điền, đại diện Đoàn Thanh niên huyện Quảng Điền, Chi đoàn Sở Ngoại vụ và 20 học sinh và phụ huynh các em. Món quà trên giúp cho con đường đến trường của các em đỡ vất vả hơn, đồng thời nhằm góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh nghèo hiếu học huyện Quảng Điền chưa có xe đạp đến trường cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Buổi lễ trao quà đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy niềm vui, những chiếc xe đạp ý nghĩa trên góp phần mang thêm niềm vui đến các em học sinh trong dịp đón Tết cổ truyền xuân Đinh Dậu 2017.

Một số hính ảnh của buổi lễ

Đ/c Vĩnh Xuân Phương, Bí thư Chi đoàn phát biểu trao quà tới các em

Đại diện Nhà Tài trợ ông Nguyễn Nhiên và Trưởng phòng GĐ-ĐT huyện Quảng Điền trao xe cho các em

Đại diện Chi đoàn Sở Ngoại vụ và Đoàn Thanh niên huyện Quảng Điền trao xe cho các em

Những lời động viên, nhắn nhủ các em cố gắng học tập, vươn lên trong cuốc sống

Các tin khác
Xem tin theo ngày