Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
 
Thông báo tuyển liên lạc viên tham gia Festival 2016
Ngày cập nhật 08/03/2016

Với chủ đề “710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân -Thừa Thiên Huế; Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, Festival Huế lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 29/4 đến ngày 04/5/2016. Festival Huế 2016 được tổ chức có quy mô quốc gia và quốc tế, gắn với các sự kiện lịch sử văn hóa của Thừa Thiên Huế: kỷ niệm 710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế; 380 năm Đô thị Huế; đồng thời, kết hợp các hoạt động văn hóa, du lịch, nghệ thuật và lễ hội có tính cộng đồng, mới lạ, hấp dẫn, tiếp tục khẳng định thương hiệu Festival Huế đã được xây dựng qua các kỳ Festival gần đây.

Tiểu ban Lễ tân - Đối ngoại Festival Huế 2016 trân trọng thông báo tuyển chọn 50-60 liên lạc viên các thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn Quốc để hỗ trợ hướng dẫn, tháp tùng các đoàn nghệ thuật quốc tế và một số đoàn khách mời quốc tế tham dự Festival Huế 2016, cụ thể như sau:

1. Số lượng dự kiến:

Tiếng Anh: 30-40 liên lạc viên; Tiếng Trung: 02 liên lạc viên; Tiếng Nga: 04 liên lạc viên; Tiếng Hàn: 02 liên lạc viên; Tiếng Nhật: 05 liên lạc viên; Tiếng Pháp: 07 liên lạc viên.

2. Yêu cầu đối với Liên lạc viên:

Là sinh viên Đại học Ngoại Ngữ và các trường khác thuộc Đại học Huế. Ưu tiên sinh viên giỏi (đối với sv năm 1,2) và khá, giỏi (với sinh viên năm 3,4); trình độ N3 trở lên (đối với tiếng Nhật). Ứng viên phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

-   Có ngoại hình ưa nhìn;

-   Có năng lực ngoại ngữ tốt, đảm bảo việc trao đổi thông tin giữa đoàn và Ban tổ chức;

-   Có kiến thức về văn hoá, lịch sử của Việt Nam và thế giới; nắm được những nét chính về tỉnh Thừa Thiên Huế: lịch sử, văn hoá, hoạt động Festival, các điểm tham quan, tình hình phát triển kinh tế xã hội, văn hoá ẩm thực;

-   Có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện, lịch thiệp, nhiệt tình, năng động, có khả năng xử lí tình huống tốt, chịu được áp lực công việc, có sức khỏe. 

3. Thời gian nhận đơn đăng ký: 08/3/2016 – 15/3/2016.

Các ứng viên đăng ký tham gia tuyển chọn liên lạc viên điền vào MẪU ĐĂNG KÝ tại địa chỉ: http://bit.ly/1UMmyBb  và gửi trực tiếp về Phòng Lễ tân – Hợp tác Quốc tế, Sở Ngoại vụ, Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 24 Lý Thường Kiệt; e-mail: lt.htqt.sngv@gmail.com.

Các tin khác
Xem tin theo ngày