Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Chủ tịch UBND tỉnh gửi thư chúc mừng kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp (14/7/2018)
Ngày cập nhật 04/07/2018

Nhân kỷ niệm Quốc khánh Cộng hòa Pháp (14/7/2018), thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và nhân danh cá nhân, ngày 04 tháng 7 năm 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi thư chúc mừng đến Ngài Bertrand LORTHOLARY - Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước Cộng hoà Pháp tại Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi đến Ngài Đại sứ và qua Ngài đến toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời bày tỏ vui mừng nhận thấy trong thời gian qua mối quan hệ hữu nghị giữa Cộng hòa Pháp và Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, giữa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng được củng cố và phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao và ghi nhận sự giúp đỡ của Chính phủ và nhân dân Pháp trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chân thành cảm ơn những nỗ lực mà Chính phủ Pháp và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã dành cho tỉnh Thừa Thiên Huế trong các lĩnh vực văn hoá, giáo dục, du lịch, kinh tế, phát triển đô thị đặc biệt là sự hợp tác hiệu quả trong thành công của các kỳ Festival Huế trong đó Pháp luôn là đối tác chính của tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác hiệu quả hơn nữa của Chính phủ Pháp và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam trong các lĩnh vực này trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Chính phủ và nhân dân hai nước sẽ ngày càng được củng cố và tăng cường hơn nữa trên nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần vào sự thịnh vượng và hiểu biết giữa hai dân tộc. Đồng thời chúc mối quan hệ giữa Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam và tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng gắn bó và phát triển; chúc Ngài Đại sứ và gia đình dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích trên cương vị đầy trọng trách của mình.

(Nguồn www.thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày