Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
 
Đoàn đại biểu Ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh đi thăm và chúc Tết Bun-pi-may cán bộ và nhân dân nước bạn Lào
Ngày cập nhật 15/04/2011

            Ngày 13/4/2011, thay mặt UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Ban chỉ đạo Công tác Biên giới tỉnh do đồng chí Châu Đình Nguyên, Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo công tác biên giới tỉnh dẫn đầu đã sang thăm và chúc Tết Bun-pi-may nhân dân bản Ka Lô, huyện Kà Lừm và cán bộ, chiến sĩ Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu Tà Vàng, Đồn bộ đội biên phòng Tà Vàng, tỉnh Sê Kông; Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu Kô Tài, tỉnh Salavan (CHDCNDLào).

           Đoàn đã thăm hỏi và chúc cán bộ, chiến sĩ và bà con nhân dân sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn điện giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với tỉnh Salavan và tỉnh Sê Kông. Đoàn đã trao cho bà con nhân dân và cán bộ, chiến sĩ những phần quà có ý nghĩa đối với Tết cổ truyền của nhân dân các bộ tộc Lào. 

           Các cán bộ, chiến sĩ và bà con nhân dân nước bạn Lào đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của cán bộ và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, và  mong muốn sẽ tiếp tục góp phần tích cực xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định và phát triển bền vững giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với tỉnh Salavan và Sê Kông - CHDCND Lào.

Các tin khác
Xem tin theo ngày