Liên kết website
Chính phủ
Các bộ, ngành ở TW
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
UBND huyện, thị xã
Thông tin về vụ hỏa hoạn xảy ra trong nhiều giờ đã thiêu huỷ hoàn toàn nhà cửa và tài sản của 60 hộ gia đình người Campuchia gốc Việt và 10 gia đình Khơ-me tại Quận Russey Keo, Phnom Penh
Ngày cập nhật 24/07/2018

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, vào khoảng 3h30 giờ sáng ngày 10/7/2018, một đám cháy lớn xảy ra trong nhiều giờ đã thiêu huỷ hoàn toàn nhà cửa và tài sản của 60 hộ gia đình người Campuchia gốc Việt và 10 gia đình Khơ-me tại Quận Russey Keo, Phnom Penh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã cử cán bộ đến khu vực bị hỏa hoạn để nắm tình hình, có biện pháp hỗ trợ ban đầu để bà con ổn định cuộc sống. Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã có thư thăm hỏi và chuyển quà của kiều bào Việt Nam ở nước ngoài ủng hộ các hộ gia đình bị hỏa hoạn.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan có những biện pháp để giúp bà con sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống./.

Theo Lãnh sự Việt Nam

Các tin khác
Xem tin theo ngày